Thanh Mộc Hương có ý nghĩa là tinh hoa của núi rừng. Ở đây được hiểu là các sản phẩm của Đông y Thanh Mộc Hương đều là những bài thuốc gia truyền dân tộc Dao hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên.                                                          

Đất nước ta 54 dân tộc anh em dù trải qua nhiều thăng trầm của thời gian những vẫn luôn gìn giữ và phát triển được những truyền thống – tinh hoa ngàn năm đến tận ngày nay. Nổi bật trong đó chính là nền đông y dân tộc – một nền y học của người Nam đã phát triển từ rất lâu đời với những bài thuốc dân gian, những kinh nghiệm đúc kết rất thiết thực và cần thiết trong cuộc sống của mỗi người dân Việt Nam.

Xưa kia người Tàu từng nói : “người Nam nằm trên đống thuốc mà chết ” đó là vì dân ta vẫn chưa hiểu biết hết về những cây thuốc vô cùng quý báu mà lại có rất nhiều xung quanh chúng ta , mà lại thiếu một hệ thống y học chuẩn để thống kê và chỉ ra những bài thuốc đó. Nhưng chúng ta có Lê Hữu Trác với Hải Thượng Y Tông Tâm Lĩnh, chúng ta có Tuệ Tĩnh với Nam Dược Thần Hiệu … và rất nhiều lương y từ các vùng miền đã tốn rất nhiều tâm huyết để xây dựng và bảo tồn nền đông y cho dân tộc, để chứng minh câu nói đó của người Tàu là sai.

Điển hình trong nền y học dân tộc đó là lương y Lăng Thị Châm, người đứng đầu hợp tác xã thuốc nam dân tộc Dao vùng núi Yên Sơn – Ba Vì. Với những bài thuốc được lưu truyền cùng với tâm huyết sáng chế lương y Lăng Thị Châm để cho ra nhiều sản phẩm thuốc nam chữa bệnh hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, không có bất cứ thành phần hóa học nào. Đông y Thanh Mộc Hương chính là nơi phân phối các sản phẩm mang tinh hoa của núi rừng đi khắp mọi miền đất nước cũng như một số nước khác để chữa bệnh cứu người.

Giấy phép kinh doanh số : 011707000048

 Đông y Thanh Mộc Hương với tôn chỉ hoạt động : Lương y như từ mẫu luôn luôn đặt lợi ích sức khỏe của cộng đồng lên trên hết . Thanh Mộc Hương tự hào được giới thiệu và phân phối các sản phẩm thuốc Nam gia truyền của dân tộc Dao –Yên Sơn. Chúng tôi – Hợp tác xã người Dao ở Yên Sơn , Ba vì , Hà Nội được nhà nước cấp chứng chỉ công nhận làng nghề truyền thống lâu đời, được cấp giấy phép kinh doanh theo đúng quy định của pháp luật năm 2014.

Năm 2017 Thanh Mộc Hương vinh dự nhận danh hiệu top 100 thương hiệu nổi tiếng.

Mới đây thôi, Thanh Mộc Hương đã được cấp giấy chứng nhận An Toàn Vệ Sinh Thực Phẩm ( ATVSTP) của Bộ y tế !

 

Các sản phẩm công ty dược mỹ phẩm Thanh Mộc Hương Việt Nam cung cấp

Với rất nhiều sản phẩm được phát triển và nghiên cứu , Thanh Mộc Hương đã hợp tác cùng rất nhiều nhà thuốc ,chuyên gia y tế hàng đầu tại Việt Nam và nước ngoài để cho ra mắt rất nhiều chủng loại sản phẩm thuốc đông y thảo mộc khác nhau như:

-Các sản phẩm dùng cho các bệnh về da liễu : kem bôi da thuần mộc ,cao lá thuần mộc …

-Các sản phẩm dùng cho các bệnh mãn tính khó chữa khỏi dứt điểm như  : nhỏ mũi Thanh Mộc Hương ,hôi nách,mồ hôi chân ,tay…

-Các sản phẩm làm đẹp : giảm eo tan mỡ Phù Thủy Đỏ ,thảo mộc cho người bị mụn và nám, sữa rửa mặt dược liệu

-Các sản phẩm cho trẻ em : tắm cho trẻ sơ sinh , nước súc miệng, dầu gội trị chấy…

-Các sản phẩm ,thảo dược chữa răng miệng, thuốc trị bệnh dạ dày, trị hôi nách..

Và còn rất nhiều sản phẩm ,thảo mộc khác đang được chúng tôi nghiên cứu và thẩm định để đưa đến người bệnh ,khách hàng

 

Kim chỉ nam đến khách hàng

Với kim chỉ nam luôn mang đến hiệu quả và những sản phẩm kem thuần mộc được làm từ 100% thiên nhiên ,không tác dụng phụ , Thanh Mộc Hương sẽ luôn đồng hành cùng người bệnh ,khách hàng.

Sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh ,khách hàng tốt hơn sẽ là niềm vui và động lực để Thanh Mộc Hương phát triển và luôn nghiên cứu những sản phẩm mới chất lượng kèm theo mức giá thành tốt hơn nữa.

Hy vọng với những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang đến cho khách háng sẽ giúp nhiều người bệnh có thể khỏi bệnh nhanh chóng nhờ những bài thuốc dân tộc gia truyền an toàn và chất lượng hiệu quả cao

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

THANH MỘC HƯƠNG : 57/31 – Mễ trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội

THANH MỘC HƯƠNG : 128 Đình Thôn – Mỹ Đình 1- Nam Từ Liêm- Hà Nội

– Điện thoại: 0974.030.543

– Email:nhathuocthuanmoc@gmail.com